Phong Thủy Số Mệnh

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng có tốt không?

Tử vi trọn đời của gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999 về tiền tài, công việc, tình yêu sẽ như thế nào. Cùng Phong Thủy Số Mệnh luận đoán chi tiết ở bài viết dưới đây.

1. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999

Năm sinh 1999
Tuổi

Tuổi Kỷ Mão 1999xây nhà năm Canh Thân tốt không?
Kỷ Mão 1999

Xem mệnh ngũ hành Thành Đầu Thổ (Đất đắp thành)
(Mệnh Thổ)
Thiên can Kỷ
Địa chi Mão
Cung mệnh Nam cung Khảm
Nữ cung Cấn

2. Bình giải tử vi trọn đời tuổi 1999 Nam mạng có tốt không?

Tính cách Kỷ Mão 1999 Nam mạng?

 • Phần nhiều Kỷ Mão 1999 Nam mạng cầm tinh Mèo đều ưa thích các điều huyền diệu, kỳ lạ, bởi thế đôi khi trong giao tiếp với người đời cảm thấy họ như có cái gì sờ sợ, bàng bạc.
 • Ở người tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng phần lớn có những thiên tình sử thật lãng mạn và đẹp đẽ nhất trong 12 con giáp. Họ có nghệ thuật yêu đương, đôi khi là những dòng nước mắt hay cái nhìn đong đưa để lối cuốn người khác giới.
 • Kỷ Mão 1999 Nam mạng cũng thích hưởng niềm vui nhục cảm.
 • Đa phần người tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng thích sống theo quần thể đông vui, không thích sự lẻ loi đơn độc.
 • Người tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng có một số cá tính và tính cách như sau : Sống lạc quan, hòa nhã, tự do tự tại Tính cách hơi thất thường ( hay mâu thuẫn với chính mình ) Sống lương thiện dễ tha thứ cho người khác. Có tính lực dồi dào, tinh nhanh, lanh lợi, hoạt bát thích ứng với mọi hoàn cảnh.
 • Kỷ Mão 1999 Nam mạng có cá tính kiên cường, bất khuất, nhưng cũng hay nhường nhịn không thích tranh giành với người khác. Có tình cảm tế nhị, trực quan sinh động và óc giàu tưởng tưởng.

Sự nghiệp, cuộc đời Kỷ Mão 1999 Nam mạng?

 • Người tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng đa phần thành đạt trong thương trường và quan trường. Họ cũng hay gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Và họ cũng có đức tính tiến thủ. Biết nắm bắt thời có và chờ đợi cơ hội khi vận may tới để vươn lên.
 • Người tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng cũng cần khắc phục và tu tỉnh những nhược điểm trong cuộc đời thì mới mong giành được thành tựu.
 • Kỷ Mão 1999 Nam mạng cần chú ý những điểm sau: Khắc phục tư tưởng ngại gian khổ, khi gặp khó khăn dễ sinh lòng trễ nải, nhút nhát thiếu chí hướng lơn. Xây dựng cho bản thân một tư tưởng ổn đinh, không tránh né hiện thực. Loại bỏ tư tưởng hư vinh, thói quen ưu sống hưởng thụ.
 • Kỷ Mão 1999 Nam mạng tránh thói quen gặp sao hay vậy, cần có chí tiến thủ, dám kham khổ để nghiên cứu chuyên sâu làm việc tỉ mỉ. Khắc phục tính chủ quan, quan liêu và đức tính dễ tin người khác dễ dẫn tới hỏng việc, hại cho bản thân.

Quan hệ bạn bè Kỷ Mão 1999 Nam mạng?

 • Người tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng thường có mối quan hệ bạn bè quảng giao. Ở họ đặc điểm nổi bật nhất là thường đối xử với người ngoài nhiều khi tốt hơn người thân trong nhà.

Tình yêu, hôn nhân Kỷ Mão 1999 Nam mạng?

 • Kỷ Mão 1999 Nam mạng cầm tinh con mèo đa phần là yêu đương rất ý tứ, mặc dù họ rất lãng mạn. Song ở Kỷ Mão 1999 Nam mạng tình yêu của họ thường thể hiện lặng lẽ, đắm chìm, si mê mà trong trắng. Khi họ đã không yêu là tỏ thái độ "ngậm miệng ăn tiền".
 • Kỷ Mão 1999 Nam mạng đã nhận quà tặng hoặc vật kỷ niệm của người khác giới có nghĩa là họ đã ít nhiều bằng lòng đến với bạn rồi đó.
 • Song ở Kỷ Mão 1999 Nam mạng cũng có nhược điểm là hay "so đo", tùng kiệm. Khi biếu xén tặng ai vật gì đôi khi khá "dè xẻn", thường gặp ở những người buôn bán thương trường hoặc làm quản lý tài chính. Người tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng thường kết duyên với tuổi Hợi, Mùi là hạnh phúc mỹ mãn nhất. Song tuổi Hợi lại có tính trăng hoa nên tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng phải điều hòa mâu thuẫn đó thì mới sống với nhau được hạnh phúc.

Ngoài ra tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng còn có thể kết duyên với một số tuổi khác như :

 • Kỷ Mão 1999 Nam mạng kết duyên với tuổi Sửu thì có thể sống với nhau bình ổn, song tuổi Mão phải chịu khó nhường nhịn theo ý bạn đời
 • Kỷ Mão 1999 Nam mạng kết duyên với người cùng tuổi Mão có thể là cuộc hôn nhân lý tưởng song hai người phải biết điều hòa mâu thuẫn, nhường nhịn nhau mới có hạnh phúc
 • Kỷ Mão 1999 Nam mạng kết duyên với người tuổi Dần là cuộc hôn nhân tương đối hạnh phúc. Tuy nhiên chua hẳn là mỹ mạn kỳ diệu.
 • Kỷ Mão 1999 Nam mạng kết duyên với tuổi Thìn cuộc hôn nhân thật Mỹ Mãn. Bởi vì người tuổi Mão thường thông minh tinh tế, có phẩm chất năng lực ngoại giao do đó khi phụ tá cho chồng trong sự nghiệp rất thành đạt. Song hai tuổi này lấy nhau dễ xảy ra phải xa cách, bởi tế phải chủ động về mặt tư tưởng, cho khỏi buồn nản, hẫng hụt.
 • Kỷ Mão 1999 Nam mạng kết duyên với người tuổi Tỵ thường không mỹ mãn, chỉ bình thường, song phải biết lựa lời và ứng xử thì mới mong có được hạnh phúc.
 • Kỷ Mão 1999 Nam mạng kết duyên với tổi Ngọ rất hạnh phúc.
 • Kỷ Mão 1999 Nam mạng kết duyên với tuổi Thân cuộc hôn nhân tốt đẹp, đầm ấm. Tuy nhiên họ phải có biện pháp quản lý người tuổi Thân, vì tuổi này hay có tính giao du " sa đâu ấm đấy "
 • Kỷ Mão 1999 Nam mạng kết duyên với tuổi Tuất là cuộc hôn nhân khiến người đời ngưỡng mộ. Tuổi Mão tối kỵ và không nên kết ôn với tuổi Tý, Dậu vì phần lớn kết cục không hạnh phúc, gia đình luôn luôn xảy ra bất hòa, làm ăn không mấy tốt.

3. Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng của từng năm

Để biết diễn biến vận hạn, công việc, tình duyên gia đạo của tuổi Kỷ Mão 1999 Nam mạng. Bạn chọn thông tin và click vào nút "XEM NGAY" ở bên dưới để xem Phong Thủy Số Mệnh hàng năm của quý Bạn. Phong Thủy Số Mệnh chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng, tình yêu công việc và cuộc sống luôn thuận hòa viên mãn.

Xem tử vi
tuổi Kỷ Mão 1999 theo nămNăm sinh:

Năm xem:

Chú ý: Nhập chuẩn năm sinh (ÂM LỊCH) của bạnTử vi trọn đời các tuổi khác?


Tử Vi Số Mệnh