Phong Thủy Số Mệnh

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng có tốt không?

Tử vi trọn đời của gia chủ tuổi Mậu Tý 2008 về tiền tài, công việc, tình yêu sẽ như thế nào. Cùng Phong Thủy Số Mệnh luận đoán chi tiết ở bài viết dưới đây.

1. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Tý 2008

Năm sinh 2008
Tuổi

Tuổi Mậu Tý 2008xây nhà năm Canh Thân tốt không?
Mậu Tý 2008

Xem mệnh ngũ hành Thích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can Mậu
Địa chi
Cung mệnh Nam cung Khảm
Nữ cung Cấn

2. Bình giải tử vi trọn đời tuổi 2008 Nam mạng có tốt không?

Tính cách Mậu Tý 2008 Nam mạng?

 • Người xưa cho rằng Mậu Tý 2008 Nam mạng cầm tinh con chuột về tính cách thường đa sầu, đa cảm, mềm mỏng, dịu dàng song đa phần là người tốt, tính tình lại hơi ương ngạnh và có người tính nóng như lửa. Về mặt trí tuệ: Mậu Tý 2008 Nam mạng là người thông minh lanh lợi tháo vát làm việc có nang lực, vượt mọi trở ngại trong hoàn cảnh khó khăn.
 • Đặc điểm chung của Mậu Tý 2008 Nam mạng tính cách Cẩn thận, tỷ mỷ, siêng năng, chăm chỉ cố gắng trong công việc. Mậu Tý 2008 Nam mạng giàu tình cảm, dễ mến có tính hướng ngoại thích nghi với mọi hoàn cảnh Giỏi kết giao bạn bè và rất hòa nhã, sống có trật tự, ngắn nắp, gọn gàng. Thích thu lượm, tích lũy thông tin, có khát vọng cầu tri thức và thích du sơn, ngoạn thủy

Sự nghiệp, cuộc đời Mậu Tý 2008 Nam mạng?

 • Mậu Tý 2008 Nam mạng với sự nghiệp, lý tưởng nhất là quản lý doanh nghiệp, trong làm ăn buôn bán có thể phát đạt. Về tương lai Mậu Tý 2008 Nam mạng, tiền đồ thường xán lạn, có cơ hội vươn lên trong sự nghiệp và biết giành cơ hội khi thời cơ đến.
 • Người tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng; có tinh lực dồi dào. Họ là những người có sở trường về vạch kế hoạch. Mặt khắc họ rất lanh lợi, linh hoạt nên làm ngoại giao tình báo rất tốt.
 • Tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng cần tránh một số nược điểm dưới đây. Tránh chủ quan, bảo thủ, phải có tầm nhìn xa trông rộng. Không quyết đoán theo trực giác để đi đến kết luận, không nên tin trực giác. Trước mọi sự việc phải công tâm, thẳng thắn, không xuất phát từ quyền lợi bản thân mà phải công minh chính trực rtánh nóng nảy đa nghi sẽ làm hỏng việc lớn.
 • Trong công việc khi gặp khó khăn Mậu Tý 2008 Nam mạng phải bình tĩnh giải quyết không được chùn bước, nên giải hòa trong tranh chấp. Khi mất của phải kiên trì có thời gian mới tìm được. Nhìn chung tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng là người có năng lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn nên tiền đồ sáng sủa.

Quan hệ bạn bè Mậu Tý 2008 Nam mạng?

 • Mậu Tý 2008 Nam mạng thường có nhiều bạn tốt " Tri âm tri kỷ" song cũng hay có xích mích, thù hằn

Tình yêu, hôn nhân Mậu Tý 2008 Nam mạng?

 • Thường những Mậu Tý 2008 Nam mạng cầm tinh con chuột đa phần là thông minh lại có đức tính cần kiệm. Tạo hóa phú cho Mậu Tý 2008 Nam mạng sự nhanh nhẹn, tháo vát trong việc lựa chọn. Họ thích chia sẻ tiền bạc của cha mẹ, người yêu nhưng không dễ mở hầu bao để mua quà tặng những người thân thiết nhất của mình hoặc có chỉ là sự dè sẻn, "đắn đo".
 • Tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng cũng là những người biết tiêu tiền và kiếm ra tiền. Phần lớn những cầm tinh con chuột trong hôn nhân họ thường hay chú ý đến hình thức nhiều hơn. Họ thường là những người rất yêu con, chăm sóc cha mẹ, rất chiều người yêu nên gia đạo thường yên ấm, thuạn hòa.
 • Tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng cũng hay đòi hỏi sự bình đẳng tự do trong gia đình. Thông thường tuổi Tý kết hợp với Thìn, Sửu, Thân, Hợi kết cục diễn ra đa phần tốt đẹp, tình yêu thường ngọt ngào, đầm ấm. Song kết hợp với tuổi Dậu, Tỵ, thường hay cãi cọ, đau đầu, đôi khi dẫn tới sự " đồng sàng dị mộng" hoặc ta vỡ. Nếu kết duyên với người tuổi Ngọ đa phần sẽ không được hạnh phúc.

3. Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng của từng năm

Để biết diễn biến vận hạn, công việc, tình duyên gia đạo của tuổi Mậu Tý 2008 Nam mạng. Bạn chọn thông tin và click vào nút "XEM NGAY" ở bên dưới để xem Phong Thủy Số Mệnh hàng năm của quý Bạn. Phong Thủy Số Mệnh chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng, tình yêu công việc và cuộc sống luôn thuận hòa viên mãn.

Xem tử vi
tuổi Mậu Tý 2008 theo nămNăm sinh:

Năm xem:

Chú ý: Nhập chuẩn năm sinh (ÂM LỊCH) của bạnTử vi trọn đời các tuổi khác?


Tử Vi Số Mệnh