Phong Thủy Số Mệnh

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022

Phong Thủy Số Mệnh gửi lời chào đầu tiên đến bạn

Phong Thủy Số Mệnh luận giải tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 về vận hạn, tình duyên, gia đạo, những khó khăn và trở ngại trong các công việc trọng đại của cuộc đời. Thay vì phải đến các thầy phong thủy xem tử vi, quý bạn 2011 Nam có thể đọc phân tích bình luận của chuyên gia Phong Thủy Số Mệnh.

Mọi luận giải tử vi tuổi 2011 Nam mạng trong năm Nhâm Dần 2022 tại đây đều được xây dựng từ đội ngũ chuyên gia phong thủy Phong Thủy Số Mệnh, đảm bảo cung cấp thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ quý bạn chủ động trước những thuận lợi hay khó khăn, trở ngại trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Thông tin gia chủ tuổi Tân Mão 2011

Năm sinh 2011
Tuổi

Tuổi Tân Mão 2011xây nhà năm Nhâm Dần 2022 tốt không?
Tân Mão 2011

Xem mệnh ngũ hành Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách)
(Mệnh Mộc)
Thiên can Tân
Địa chi Mão
Cung mệnh Nam cung Đoài
Năm xem tử vi 2022

Tuổi Tân Mão 2011xây nhà năm Nhâm Dần 2022 tốt không?
Nhâm Dần 2022


2. Bình giải tử vi năm 2022 cho tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng?

2.1 - Tử vi 2022 hạn sao chiếu tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng

Hạn sao của tuổi Tân Mão 2011 năm Nhâm Dần 2022: HẠN NGŨ MỘ


Hạn Ngũ Mộ là gì?

Khi gặp phải hạn Ngũ Mộ, trong năm đó chắc chắn có nguy cơ bị mất mát, tiêu tán về tài sản, tiền của. Nhưng nặng nhất là khi mua bán giao dịch hàng hóa sẽ mua phải đồ kém chất lượng, không tốt. Hoặc khi thực hiện các giao dịch không có giấy tờ đảm bảo, hóa đơn rõ ràng thì khó mà được bảo hành khi hỏng, hoặc sẽ bị trộm cắp, tịch thu vì hàng mua không có xuất xứ rõ ràng.

Ngay cả khi có lòng tốt cho người khác ở nhờ, ngủ nhờ cũng dẫn tới hao tốn tiền của vì dễ gặp phải người gian, có tính trộm cắp gây thiệt hại về tài chính.

Hạn Ngũ Mộ là hạn tốt hay xấu?

Hai câu thơ dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ hạn Ngũ Mộ là tốt hay xấu:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Vì hạn Ngũ Mộ là hạn chủ về hao tài tốn của nên dù ít dù nhiều, dù mất một phần hay nặng nề là mất tất cả thì cũng khiến cho tinh thần gia chủ đi xuống, ăn không ngon ngủ không yên, tâm lý buồn lo, bất an. Hay nói cách khác hạn Ngũ Mộ chủ về hao tổn tiền bạc nhưng dẫn tới nhiều hệ lụy khác.

Cụ thể hạn Ngũ Mộ được diễn giải như sau:

 • Bị kẻ gian lấy tiền của, hàng hóa mua vào kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, khiến cho tài chính suy giảm, thậm chí thua lỗ tới trắng tay, không một xu dính túi.
 • Khi mua hàng không có hóa đơn, chứng từ thì dễ bị vướng vào vấn đề pháp luật, lao lý. Mất tiền mà chất lượng chẳng thấy đâu. Thậm chí còn bị bắt giữ, gặp rắc rối với pháp luật vì mua bán hàng hóa không chất lượng, hàng hóa không có xuất xứ rõ ràng.
 • Ngay cả khi chúng ta có lòng tốt, muốn giúp đỡ người khác, cho vay cho mượn tiền cũng gặp phải rắc rối, khó hoặc không đòi được tiền về. Cho người khác tá túc thì có nguy cơ bị trộm cắp vì gặp phải kẻ gian. Tất cả đều dẫn tới tiêu tán tiền bạc của gia chủ.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ?

Trong 8 niên hạn thì Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn có liên quan đến tiền của. Để giảm nhẹ họa của hạn Ngũ Mộ mang đến, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Trong làm ăn buôn bán, cần kiểm tra xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Không sử dụng các mặt hàng kém chất lượng. Khi nhập hàng về phải có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng. Đừng vì một chút lợi nhuận mà nhắm mắt chấp nhận hàng kém chất lượng. Nhỡ như bị công an kiểm tra, tịch thu hàng hóa thì sẽ mất cả chì lẫn chài, tai bay vạ gió, rắc rối chồng chất.
 • Về tài sản, tiền bạc của bản thân nên giữ cẩn thận, không nên cho vay hay cho mượn dù là bất cứ ai. Chẳng may tiền mất đi thì nghĩa cũng khó giữ.
 • Nên sống hướng thiện, chăm làm việc có ích cho mọi người, cho đi mà không yêu cầu được nhận lại. Tốt nhất hãy tạo mối quan hệ với những người lương thiện, không kết giao với kẻ xấu.
 • Đặc biệt nếu đang giữ nhiều tiền, vàng,… thì cần tránh cất tại nhà mà hãy gửi tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn lại thu lãi, tránh được trộm cắp.
 • Đứng về quan niệm Phong thủy, bạn nên cân nhắc lại các yếu tố ảnh hưởng đến tiền bạc. Để thuận lợi giữ tiền bạc, bạn nên bày những  vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn an tài sản, hạn chế thất thoát. 
 • Không để người lạ vào nhà hay ngủ qua đêm, tránh xảy ra trộm cắp tài sản.

2.2 - Tử vi 2022 tình cảm gia đình & Sao chiếu tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Mão 2011: SAO THỦY DIỆU


Tên sao Ngày cúng Tính chất sao
Sao Thuỷ Diệu Ngày 21 hàng tháng
 • Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh nếu chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, có nhiều niềm vui, tài lộc và vận may trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn buôn bán thuận lợi.
 • Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.
 • Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà. Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

Sao Thủy Diệu là gì, tốt hay xấu?

Để biết được sao Thủy Diệu tốt hay xấu thì cần xác định xem nó là Hung tinh hay Cát tinh. Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh nếu chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, có nhiều niềm vui, tài lộc và vận may trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn buôn bán thuận lợi.

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

 • Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.
 • Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

Tóm lại, tính chất của chòm sao Thủy Diệu có hai mặt, trong đó vừa mang đến tài lộc vừa có thể mang lại nhiều điều không may cho một số người. Do đó, với người không may mắn thì nên làm lễ cúng giải hạn sao Thủy Diệu, còn người khác không cần thiết phải cúng giải hạn sao nhưng vẫn nên cúng nghênh sao để rước thêm phúc phần trong năm nhé.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Thủy Diệu như sau?

“Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh

Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian

Nam nữ vận mệnh bất an

Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai

Văn thơ khẩu thiệt có hoài

Hành lo bày kế đa mưu với người

Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu

Mất đồ hao của lao đao giữ gìn

Gặp ngườ quen lạ chớ tin

Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy"

Cúng dương sao Thủy Diệu vào ngày nào hàng tháng?

Từ xa xưa người ta đã quan niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải và nghin sao. Sao Thủy Diệu là một phước lộc tinh, dù không cần thiết phải làm lễ giải hạn sao nhưng cũng nên làm lễ nghinh sao để vận dụng triệt để vượng khí và tránh được những rủi ro, hao tốn phát sinh, tăng cường may mắn, mang lại tâm lý tự tin, lạc quan trong cuộc sống.

Hướng dẫn cúng sao Thủy Diệu hóa giải hạn thời gian thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất, hay còn gọi là lúc sao đăng viên. Ngày sao Thủy Diệu đăng viên vào lúc 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hàng tháng hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao.

Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu xanh như phỉ thúy, ngọc lục bảo, khổng tước, thạch anh linh…

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Thủy Diệu cần chuẩn bị phải có màu đen, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu đen gói lại hoặc lót giấy màu đen xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Sắm lễ cúng giải sao Thủy Diệu cần chuẩn bị?

 • Bài vị cúng sao Thủy Diệu giấy màu đen viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quí Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”
 • Lễ vật cúng sao Thủy Diệu: 7 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu đen của sao Thủy Diệu, Mũ đen, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Thủy Diệu?

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương

- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh Quân

- Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh Quân

- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: .................................

Hôm nay là ngày ..... tháng ..... năm ................. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..…. để làm lễ nghinh sao giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

 2.3 - Tử vi 2022 tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng có hạn Tam Tai không?

Người tuổi Tân Mão cần tránh các năm Tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi năm 2022 (Nhâm Dần).
Theo cách tính thì Gia chủ 2011 (Tân Mão) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

bảng tính hạn tam tai

2.4 - Tử vi 2022 tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng có hạn Kim Lâu không?

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 2011 (Tân Mão) là 12 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ : Phạm Kim Lâu Thuê

Kỵ vợ hoặc chồng: Gây tai hoạ cho người vợ hay người phối ngẫu của mình. Trong vấn đề Cưới Hỏi, nếu cô gái phạm tuổi Kim Lâu thê thì người chồng sẽ chịu hậu quả, gặp nhiều tai họa, chuyện xui xẻo.

xem tuổi kim lâu

2.5 - Tử vi 2022 tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng có hạn Hoang Ốc không?

Năm nay bạn phạm tuổi "Tam Địa Sát" phạm HOANG ỐC. Tam Địa Sát: Có câu “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, Làm nhà tuổi này không tốt, gia chủ sẽ dễ mắc bệnh.

xem tuổi phạm hoang ốc

2.6 - Tử vi 2022 tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng có hạn Thái Tuế không?

Tân Mão 2011 năm Nhâm Dần 2022 sẽ:

Không phạm Thái Tuế

2.7 - Tử vi 2022 tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng làm nhà năm Nhâm Dần 2022 có tốt không?

Để biết quý bạn sinh năm 2011 làm nhà năm 2022 được không thì mời các bạn xem bảng dưới đây.

Tam tai
Người tuổi Tân Mão cần tránh các năm Tam tai: Tỵ, Ngọ, Mùi năm làm nhà 2022 (Nhâm Dần).
Theo cách tính thì Gia chủ 2011 (Tân Mão) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.
Kim Lâu
Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 12 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ phạm Kim Lâu Thê. Nếu gia chủ làm nhà sẽ mang tai họa tới vợ, chồng. Nếu gia chủ là người độc thân, góa vợ - chồng thì không sợ kim lâu Thê.
Hoang ốc
Năm nay bạn phạm tuổi "Tam Địa Sát" phạm HOANG ỐC. Tam địa sát là gì? Tam địa sát là một cung xấu trong 6 cung của hoang ốc. Nếu như gặp phải tam địa sát thì không nên xây nhà vì xây nhà trong năm này sẽ khiến gia chủ mắc nhiều bệnh vặt, khó khỏi, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.
Kết luận
Năm này gia chủ phạm phải:
- "Tam Địa Sát"- Tam sát nhơn do giai đắc mệnh. Gia chủ làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật.
- Gia chủ sẽ phạm kim lâu Thê. Nếu gia chủ làm nhà sẽ mang tai họa tới vợ, chồng. Nếu gia chủ là người độc thân, góa vợ - chồng thì không sợ kim lâu Thê..

Năm này không tốt để bạn xây sửa nhà.
+ Phạm Hoang Ốc có nghĩa đơn giản là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu, tức là người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì tất cả các công việc làm ăn, sức khỏe, cũng như các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu, không may mắn cũng như tốt đẹp.
+ Kim Lâu là những năm xấu, gây bất lợi cho những mưu tính công việc, đặc biệt là những việc trọng đại như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa hay làm ăn… Nếu như cố tình làm những công việc trọng đại trong tuổi Kim lâu thì sẽ liên tiếp gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Nếu bạn vẫn muốn xây nhà có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới!

2.8 - Tử vi 2022 xem tuổi hợp Tân Mão 2011 Nam mạng

Tân Mão 2011 Bảng dưới đây tổng hợp Nam tuổi Tân Mão 2011 hợp với tuổi nào đánh giá theo thang điểm 10, trong đó tuổi có điểm càng cao (9,8) thì mức độ phù hợp tuổi Tân Mão 2011 càng tốt
Năm sinh Điểm hợp Luận giải hợp tuổi
2019 - Kỷ Hợi - Nữ Mạng 7 Nam Tân Mão 2011 hợp với nữ Kỷ Hợi 2019
2018 - Mậu Tuất - Nữ Mạng 7 Nam Tân Mão 2011 hợp với nữ Mậu Tuất 2018
2017 - Đinh Dậu - Nữ Mạng 6 Nam Tân Mão 2011 hợp với nữ Đinh Dậu 2017
2013 - Quý Tỵ - Nữ Mạng 6 Nam Tân Mão 2011 hợp với nữ Quý Tỵ 2013
2011 - Tân Mão - Nữ Mạng 7 Nam Tân Mão 2011 hợp với nữ Tân Mão 2011
2010 - Canh Dần - Nữ Mạng 6 Nam Tân Mão 2011 hợp với nữ Canh Dần 2010
2009 - Kỷ Sửu - Nữ Mạng 7 Nam Tân Mão 2011 hợp với nữ Kỷ Sửu 2009
2008 - Mậu Tý - Nữ Mạng 7 Nam Tân Mão 2011 hợp với nữ Mậu Tý 2008
2005 - Ất Dậu - Nữ Mạng 6 Nam Tân Mão 2011 hợp với nữ Ất Dậu 2005
2004 - Giáp Thân - Nữ Mạng 6 Nam Tân Mão 2011 hợp với nữ Giáp Thân 2004
2002 - Nhâm Ngọ - Nữ Mạng 6 Nam Tân Mão 2011 hợp với nữ Nhâm Ngọ 2002

2.9 - Tử vi 2022 xem màu hợp tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng

Nam Tân Mão 2011 hợp màu gì?

Màu hợp tuổi nam Tân Mão 2011: Xanh Lá Cây, Xanh Lục
Màu tương khắc nam Tân Mão 2011: Vàng Sậm, Nâu Đất
Màu Đại Kỵ nam Tân Mão 2011: Trắng, Xám, Ghi

2.10 - Tử vi 2022 xem số hợp tuổi Tân Mão 2011 Nam mạng

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

 • Nam Tân Mão 2011 thuộc mệnh Mộc tương hợp với các con  số  3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa)
 • Nam Tân Mão 2011 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 3, 4, 0, 1, 9 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.


2.11 - Tử vi 2022 xem tuổi xông nhà Tân Mão 2011 Nam mạng

Danh sách các tuổi (NAM MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Tân Mão 2011 Nam mạng
NAM MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
2004
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
2003
Bình Hòa
Bình Hòa
Tam Hợp
Sinh Khí
Bình Hòa
1995
Tương Sinh
Tương Khắc
Tam Hợp
Thiên Y
Tương Sinh
1994
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hợp
Sinh Khí
Bình Hòa
1989
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1986
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1983
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Diên Niên
Tương Sinh
1980
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1974
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1967
Tương Sinh
Tương Khắc
Tam Hợp
Sinh Khí
Bình Hòa
1966
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Phá
Phục Vị
Bình Hòa
1965
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
Danh sách các tuổi (NỮ MẠNG) hợp xông nhà, xông đất với Tân Mão 2011 Nam mạng
NỮ MẠNG
Mệnh
Thiên can
Địa chi
Cung mệnh
Niên mệnh năm sinh
2005
Tương Sinh
Tương Khắc
Lục Xung
Thiên Y
Tương Sinh
2004
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Họa Hại
Tương Sinh
2002
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Phá
Diên Niên
Tương Sinh
1996
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Hình
Thiên Y
Tương Sinh
1995
Tương Sinh
Tương Khắc
Tam Hợp
Họa Hại
Tương Sinh
1987
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Thiên Y
Tương Sinh
1986
Tương Sinh
Tương Sinh
Bình Hòa
Họa Hại
Tương Sinh
1983
Tương Sinh
Bình Hòa
Tam Hợp
Phục Vị
Bình Hòa
1982
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hợp
Sinh Khí
Bình Hòa
1981
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Xung
Diên Niên
Tương Sinh
1978
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Phá
Thiên Y
Tương Sinh
1975
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Diên Niên
Tương Sinh
1974
Tương Sinh
Bình Hòa
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1973
Bình Hòa
Bình Hòa
Bình Hòa
Sinh Khí
Bình Hòa
1972
Bình Hòa
Bình Hòa
Lục Hình
Diên Niên
Tương Sinh
1966
Tương Sinh
Tương Sinh
Lục Phá
Diên Niên
Tương Sinh
1965
Tương Sinh
Tương Khắc
Bình Hòa
Phục Vị
Bình Hòa
1964
Tương Sinh
Bình Hòa
Lục Hại
Sinh Khí
Bình HòaLÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI


Họ và tên:
Giới tính:
Nhập ngày tháng năm sinh (DƯƠNG LỊCH)Chú ý: Nhập thông tin theo dương lịch để lập lá số tử vi và bình giải lá số tử vi trọn đời được chuẩn xác!TỬ VI Tân Mão 2011 Nam MẠNG CÁC NĂM KHÁC

Năm xem Tử vi Tân Mão 2011
2023 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2023
2024 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2024
2025 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2025
2026 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2026
2027 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2027
2028 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2028
2029 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2029
2030 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2030
2031 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2031
2032 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2032
2033 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2033
2034 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2034
2035 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2035
2036 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2036
2037 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2037
2038 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2038
2039 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2039
2040 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2040
2041 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2041
2042 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2042
2043 Tử vi Tân Mão 2011 Nam mạng năm 2043

Nếu bạn thấy bài viết hay. Hãy chia sẻ đến bạn bè cùng đọc!

Phong Thủy Số Mệnh

 


Tử Vi Số Mệnh